Free download game Pokémon Ultra Moon | Yingvn

Hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng đến mình ngày bé, bạn từng được xem qua màn ảnh thấy những con Pokemon đầy kì thú, bạn có từng ao ước được chạm tay vào chúng, bạn có từng ao ước được huấn luyện chúng trở thành những chiến binh bất khả chiến bại. 
Free download game Pokémon Ultra Moon

Hãy dừng ngay những việc bạn đang làm và chơi thử tựa game này ngay bây giờ nhé. Game sẽ được thêm vào danh sách phát game hay cho máy cấu hình yếu và game vui nhộn trên kênh nên các bạn có thể tìm thêm các tựa game khác tại đó nhé. Đây là thể loại nhập vai phiêu lưu đầy kì thú dành cho bạn nào yêu thích sự khám phá. Với yêu cầu cấu hình chỉ 2G ram là máy các bạn có thể chiến được mượt mà tựa game này nên hãy cùng mình điểm qua nhanh nội dung cốt truyện trong game nhé. Trong game Pokemon Ultra Moon, người chơi sẽ nhập vai huấn luyện viên Pokemon và hé lộ những tình tiết mới, tìm ra bí mật đằng sau 2 dạng thức biến hình của Pokemon huyền thoại - đó là Sun (mặt trời) và Moon (mặt trăng).Game được thêm chữ Ultra để ngụ ý nói về 1 cuộc phiêu lưu mới cho huấn luyện viên Pokemon - 1 chuyến đi mở rộng với rất nhiều điều mới mẻ và lần này, game thủ sẽ được khám phá sâu hơn về vùng đất Alola, bắt được nhiều Pokemon hơn và chiến đấu với nhiều đối thủ xứng tầm. 

Nhìn chung, cách chơi khá giống Pokemon GO và 1 số game cùng loại. Game có đồ họa hoạt hình nên chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú khi chơi, tại đây bạn sẽ hoàn toàn được nhập vai và có cảm giác chân thực nhất với những con Pokemon, đó cũng chính là dụng ý của nhà sản xuất khi đã thêm rất nhiều cốt truyện và tạo ra 1 thế giới mở để các bạn khám phá chúng và tất nhiên tựa game cũng đã được mình cập nhật lên phiên bản mới nhất mang lại tính ổn định cao cho các máy cấu hình yếu nên các bạn cứ yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Và còn chần chờ gì nữa mà không thử nhập vai đi huấn luyện Pokemon ngay nào.
Link download game Pokémon Ultra Moon: 
Part 1: Download NowPart 2: Download Now

🔰Cấu hình tối thiểu:
- OS: Windows Xp, Vista, Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (32/64bit versions)
- Processor: Intel Core2Duo
- Memory: 2 GB RAM
- Graphics: Card On
- DirectX: Version 9.0c
- Network: Broadband Internet connection
- Storage: 5 GB available space
Đánh Giá:

0 Response to "Free download game Pokémon Ultra Moon | Yingvn"

Post a Comment

Iklan Atas Artikel

Iklan Tengah Artikel 1

Iklan Tengah Artikel 2

Iklan Bawah Artikel