Download game The Amazing Spider Man | Yingvn

Nói đến đề tài người nhện chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì nữa đúng không?, vì trên kênh đã có rất nhiều phiên bản nói về anh chàng này, tựa game không chỉ cuốn hút người chơi bởi cốt truyện hay mà còn những pha hành động và thế giới mở cực rộng lớn trong game. 
The Amazing Spider Man
Và hôm nay mình sẽ tiếp nối series game này trên kênh với phiên bản cực hay mà chỉ càn tối thiểu 3G ram để chạy mượt mà sau đây. Game sẽ được thêm vào danh sách phát game hay cho máy cấu hình yếu, game hay cho win 32bit và game hành động hay nhất cho PC trên kênh nên các bạn có thể tìm thêm các tựa game khác tại đó nhé. Nói qua về cốt truyện của phần này thì môi trường game rộng lớn, bổ sung nhiều tính năng thú vị, đồ họa được nâng cấp, cốt truyện đặc sắc và ảnh hưởng của bộ phim cùng tên chính là những nhân tố tạo nên thành công của tựa game này. 

Khác với Batman, Spider-Man được tung hoành trong 1 thế giới mở rộng lớn hơn cùng những kỹ năng thật sự ấn tượng. Với tính năng mới Web Rush, giờ đây, Người Nhện đã có thể đứng trên trụ điện như 1 ninja hay nhảy lên mui những chiếc xe cảnh sát mà không hề gặp bất kỳ trở ngại nào. Thêm vào đó, hệ thống combo liên hoàn đã được nâng cấp đáng kể giúp cho người chơi “đã tay, đã mắt” hơn. Spider-Man đã trở nên mạnh mẽ hơn nên kẻ thù của anh cũng phải đáng sợ hơn. 

Ngoài những sinh vật lai tạo khổng lồ như tắc kè, tê giác…mà chúng ta được thấy qua trailer, The Amazing Spider-Man còn mang đến những con robot “vĩ đại”. Với kích thước lớn hơn Spider-Man gấp hàng trăm lần, thật khó có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu người anh hùng của chúng ta bị quật ngã. và phiên bản này đã được mình cập nhật lại các DLC cùng các hot fix nên các bạn cứ yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Nếu có điều kiện hãy mua game để ủng hộ nhà phát hành, còn không hãy trải nghiệm bản mình giới thiệu sau đây.
Cấu hình tối thiểu:
- OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (32/64bit versions)
- Processor: Intel Core2Duo
- Memory: 1GB RAM
- Graphics: Card on
- DirectX: Version 9.0
- Network: Broadband Internet connection
- Storage: 5 GB available space

0 Response to "Download game The Amazing Spider Man | Yingvn"

Post a Comment

Iklan Atas Artikel

Iklan Tengah Artikel 1

Iklan Tengah Artikel 2

Iklan Bawah Artikel