Free Download Game Elminage Gothic | Yingvn

Từ thời xa xưa, khi mà các vị thần quyền lực (Great Gods) và các vị thần bóng tối (Dark Gods) có những cuộc chiến khủng khiếp để tranh giành sự kiểm soát thế giới của loài người, điều này đã mang đến những đổ nát và đau thương đối với cuộc sống của toàn bộ loài người. 
Free Download Game Elminage Gothic

Khi mà cuộc chiến đi đến đỉnh cao, các vị thần quyền lực hủy diệt sức mạnh của các vị thần bóng tối bằng đức tin của con người. Để đền đáp cho đức tin này, các vị thần hứa hẹn rằng sẽ mang đến cho con người một cuộc sống với hòa bình và thịnh vượng và một giao ước giữa các vị thần quyền lực với con người được thực thi. Nhờ giao ước này mà các vị thần bóng tối đã bị chôn vùi mãi mãi trong thế giới của họ và không thể can thiệp vào thế giới loài người. 

Con người trở nên tôn thờ các vị thần quyền lực nhờ sự giàu có, sung túc mà các vị thần ban cho, một kỷ nguyên hòa bình đang dần được mở ra. Tuy nhiên… Khi mà con người ngày càng phát triển thì đức tin của họ với các vị thần ngày càng giảm đi. Giờ đây, ở vương quốc Ishmag xa xôi, vua Jardin đang sống trong những ngày tháng yên bình. 

Nhưng ông lại không hề biết rằng những thế lực bóng tối đang dần trỗi dậy và bắt đầu gieo rắc những sự xấu xa vào trái tim con người. Những lời đồn về các vị thần bóng tối cùng những sinh vật khủng khiếp trong hang động Tsun-Kurn đang lan truyền khắp mảnh đất yên bình này. Hãy chuẩn bị tinh thần và vũ khí, bạn sẽ phải đi sâu vào trong hang động Tsun-Kurn để đặt một dấu chấm hết cho các thế lực bóng tối và bảo vệ vương quốc của mình!

Hướng dẫn tải và cài đặt game:
1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và play thưởng thức
Cấu hình tối thiểu:
- OS: Windows XP, 7 SP1, Windows 8/8.1 (32/64bit versions)
- Processor: Intel Core2Duo
- Memory: 1GB RAM
- Graphics: Card On 
- DirectX: Version 9.0c
- Network: Broadband Internet connection
- Storage: 5 GB available space

0 Response to "Free Download Game Elminage Gothic | Yingvn"

Post a Comment

Iklan Atas Artikel

Iklan Tengah Artikel 1

Iklan Tengah Artikel 2

Iklan Bawah Artikel