Hoa khôi 10X trong loạt ảnh áo dài trắng thanh khiết nền nã đẹp mê hồn

Trịnh Thị Ái Phi là gương mặt quen thuộc với giới trẻ. Nữ sinh có cái tên lạ này là Hoa khôi xinh đẹp tài năng của trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM).Hoa khôi 10X trong loạt ảnh áo dài trắng thanh khiết nền nã đẹp mê hồn
Nàng hoa khôi sinh năm 2000 vừa xuất hiện trong loạt ảnh mới diện áo dài trắng thanh khiết nền nã.Hoa khôi 10X trong loạt ảnh áo dài trắng thanh khiết nền nã đẹp mê hồn 2
Mang một cái tên đẹp lạ, Trịnh Thị Ái Phi cũng sở hữu nhan sắc khả ái cuốn hút với nụ cười tỏa nắng.
Hoa khôi 10X trong loạt ảnh áo dài trắng thanh khiết nền nã đẹp mê hồn 3
Loạt ảnh mặc áo dài trắng xinh như tiên nữ của Ái Phi khiến người xem rung động, nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.
Hoa khôi 10X trong loạt ảnh áo dài trắng thanh khiết nền nã đẹp mê hồn 4Sinh ra và lớn lên ở nơi núi rừng Tây Nguyên (Kon Tum), Ái Phi cho biết cô chưa nghĩ đến việc lập gia đình như nhiều thanh niên cùng quê, mà muốn làm nhiều điều hơn để phát triển bản thân, tương lai có thể giúp ich cho gia đình và xã hội.
Hoa khôi 10X trong loạt ảnh áo dài trắng thanh khiết nền nã đẹp mê hồn 5
Mới năm nhất, cô gái khoa Luật đã giành giải Hoa khôi cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2019  của trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Hoa khôi 10X trong loạt ảnh áo dài trắng thanh khiết nền nã đẹp mê hồn 6
Sau cuộc thi, Trịnh Thị Ái Phi chia sẻ cô muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng, hy vọng tất cả mọi người luôn giữ được nhiệt huyết cũng như năng lượng tươi trẻ để sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.Hoa khôi 10X trong loạt ảnh áo dài trắng thanh khiết nền nã đẹp mê hồn 7Nữ sinh 10X có dáng vóc thanh thoát mảnh mai.
Hoa khôi 10X trong loạt ảnh áo dài trắng thanh khiết nền nã đẹp mê hồn 8

0 Response to "Hoa khôi 10X trong loạt ảnh áo dài trắng thanh khiết nền nã đẹp mê hồn"

Post a Comment

Iklan Atas Artikel

Iklan Tengah Artikel 1

Iklan Tengah Artikel 2

Iklan Bawah Artikel