Top 7 bộ phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất

Top 7 bộ phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất hay nhất mọi thời đại. Nếu bạn yêu thích thể loại này, đây chắc chắn là 7 tập phim mà bạn không thể bỏ qua!​

1 - Truyền thuyết Jumong - Jumong (2006)

Truyền thuyết Jumong - Jumong (2006)

Truyền thuyết Jumong kể về cuộc đời gian khổ của chàng hoàng tử mang tên Jumong, tức Đông Minh Thánh Vương Cao Chu Mông, vị vua và cũng là anh hùng dân tộc bản địa của đất nước Triều Tiên đã chiến đấu với hàng ngàn quân giặc để lập nên đất nước Cao Câu Ly (Kokorea) một thời lừng lẫy.

Bộ phim truyện không chỉ mang ý nghĩa lịch sử mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

XEM PHIM

2 - Người Gác Đêm - The Night Watchman (2014)

Người Gác Đêm - The Night Watchman (2014)

Bộ phim truyện cổ trang Nước Hàn này kể về những người gác đêm làm việc từ 9 giờ tối đến 5 giờ sáng mỗi đêm để bảo vệ cho việc yên bình của người dân Chosun theo lệnh bí mật của nhà vua, họ điều tra những vụ án bí ẩn thời Chosun và họ có khả năng nhất là nhìn thấy những hồn ma.

“The Night Watchman” là một tập phim lãng mạn, giả tưởng về ba cường quốc trên thế giới: những người phủ nhận sự tồn tại của ma quỷ, những người sử dụng chúng, và những người nỗ lực để loại bỏ chúng.

3 - Chuyện tình ở Sungkyunkwan - Sungkyunkwan Scandal (2010)
Chuyện tình ở Sungkyunkwan - Sungkyunkwan Scandal (2010)

Chuyện tình ở song kun quan – Sungkyunkwan là drama cổ trang học đường đầu tiên của Nước Hàn.

Bộ phim truyện cổ trang Nước Hàn lấy toàn cảnh học phủ tốt nhất có thể thời Chusun Sung Gun Gwan, kể câu truyện tình yêu và tình bạn của 4 con người trẻ tuổi. Với dàn diễn viên xinh đẹp, tập phim thu hút một lượng lớn fan hâm mộ.

Cửu gia thư - Book of the house of Gu (2013)
Cửu gia thư - Book of the house of Gu (2013)

Bộ phim truyện cổ trang Nước Hàn “Cửu Gia Thư” là một thiên anh hùng ca về những khó khăn mà Choi Kang Chi, sinh ra như là một sinh vật nửa người nửa thần thoại, đã vượt qua tất cả những rào cản để trở thành con người.

Và câu truyện làm lay động trái tim của Choi Kang Chi với hành trình dài đấu tranh để đã đoạt cuộc sống giống như một con người mặc dù đó là điều không thể. Yoon Seo Hwa (Lee Yeon Hee) và Gu Wal Ryung – thần canh gác của núi Jiri đem lòng yêu nhau, một mối tình thật đẹp.

XEM PHIM

Họa sỹ gió - Painter of the Wind (2008)

Họa sỹ gió - Painter of the Wind (2008

Đây là tập phim cổ trang Nước Hàn được xây dựng dựa theo nguyên tác cuốn sách “Hoa viên của gió” của nhà văn Lee Jang Myung.

Bộ phim truyện xoay quanh cuộc đời, sự nghiệp của nữ họa sỹ Shin Yoon Bok, người đã cải thành nam trang để được theo đuổi đam mê hội họa và để lại cho đời sau nhiều tác phẩm đặc sắc, có mức giá trị nghệ thuật, phản ánh được những nét đời sống chân thực nhất của xã hội Triều Tiên thế kỷ 18.

Nữ hoàng Seon Duk - Queen Seon Duk (2009)

Nữ hoàng Seon Duk - Queen Seon Duk (2009)

Nội dung phim Nữ Hoàng Seon Deok: “Queen Seon Duk” là tập phim cổ trang Nước Hàn kể về cuộc đời của nàng công chúa Duk Man, người sau này trở thành nữ hoàng Seon Duk, vị nữ hoàng đầu tiên của đất nước Silla.

Cuộc đời đã bà tận mắt chứng kiến đất nước Silla của mình vướng vào nhiều xung đột xảy ra từ trong nội bộ ở thời đại hỗn loạn của Ba vương quốc (Goguryeo, Baekje, Silla).

Bà đã phải đấu tranh chống lại đối thủ chính trị lớn nhất đồng thời cũng là người đàn bà nắm quyền lực mạnh thứ hai của triều đình, Mi Shil. Mi Shil là người phụ nữ có quyền lực lớn thứ hai trong triều đình, sau hoàng hậu, và bà luôn tìm cách làm lung lay quyền lực của những đối thủ bằng phương pháp sử dụng mỹ nhân kế để đạt được mục đích một cách hoàn hảo nhất.

Săn nô lệ - Chuno (2010)

Săn nô lệ - Chuno (2010)

Sau cuộc cuộc chiến tranh Manchu kết thúc, các nô lệ bắt đầu buôn dưa lê về việc tham gia một lực lượng nổi dậy đấu tranh giành sự công minh. Một vị vua với mong muốn mọi người sẽ được sống trong công minh, không phân biệt tầng lớp trong xã hội. Keunommee, một nô lệ, anh ta đã vui mừng nhưng lại cảm thấy không an tâm khi tham gia cuộc nổi dậy này.

Dae Gil, con trai của một gia đình quý tộc và cô nô lệ Un Nyun lại có tình cảm với nhau. Đến một ngày, Keunommee, anh trai của Un Nyun đốt cháy nhà chủ của mình là nhà Dae Gil và chạy trốn cùng Un Nyun.

Vì vụ cháy mà Dae Gil mất đi gia đình và trở thành một tay săn đuổi nô lệ. Cho dù vậy thì Dae Gil vẫn không thể quên được tình cảm giành cho Un Nyun Tae Ha, một vị tướng bị đẩy xuống làm nô lệ, anh đã trốn thoát ra khi nghe đến tin Thái tử Seo Hyun gặp nguy hiểm.

Trên lối đi anh gặp Un Nyun đang trên đường chạy trốn khỏi tuần trăng mật của cô. Dae Gil, tay săn đuổi nô lệ số một và sau đó là đến Tae Ha, một anh hùng sa cơ thất thế cùng dành tình cảm sâu sắc cho Un Nyun. Và mối tình đầy trắc trở bắt đầu…

9 Responses to "Top 7 bộ phim cổ trang Hàn Quốc hay nhất"

 1. bạn có làm được giao diện blogspot theo yêu cầu được không?

  ReplyDelete
  Replies
  1. bạn muốn làm tem chủ đề nào ?

   Delete
  2. Tem clone giống trang này bạn nhé https://hpjav.tv/

   Delete
  3. hi.bạn thử coi cái tem này em thế nào : https://bit.ly/2SMFTqY

   Delete
  4. cái này thì mình biết rồi bạn! không có nhiều chỗ đặt quảng cáo,phải giống cái kia mới được

   Delete
  5. vậy bạn tìm dịch vụ nhé!mình k chỉ chia sẻ free thôi!

   Delete
  6. Cái templates bạn nói sao phần Vietsub Mới trên cùng dưới navbar nó lại không hiện lên bài viết nhỉ? có thể bạn hướng dẫn được không?

   Delete
  7. Cía tem nào bạn bình luận trực tiếp thì mình mới biết được chứ thế này mình biết cái nào đâu!

   Delete

Iklan Atas Artikel

Iklan Tengah Artikel 1

Iklan Tengah Artikel 2

Iklan Bawah Artikel