Top 7 Bộ Phim Hay Nhất Của Nam diễn viên Chung Hán Lương

Sau đây là 7 tập phim hay nhất của nam diễn viên điển trai Chung Hàn Lương. Nếu là một fan của chàng trai này, bạn đã xem hết 7 bộ phim sau đây chưa?

Chung Hán Lương là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hong Kong, anh sinh năm 1974 và hiện tại sự nghiệp vẫn đang tiến triển một cách mạnh mẽ. Sở hữu vẻ ngoài cao, gương mặt nam tính, Chung Hán Lương đã đoạt được rất nhiều cô gái khó tính của Châu Á Thái Bình Dương với những tập phim lãng mạn, ngôn tình soái ca. Nếu bạn yêu thích anh, hãy xem qua list này nhé.

1 - Không Kịp Nói Lời Yêu Em - Too Late To Say I Love You (2010) vai Mộ Dung Phong (Mộ Dung Bái Lâm)
Không Kịp Nói Lời Yêu Em - Too Late To Say I Love You (2010)

Bộ phim truyện Too Late To Say I Love You (2010) với tựa đề Việt là Không kịp nói yêu em. Mẩu chuyện phim lấy toàn cảnh cuộc chiến tranh trong thời tiến bộ này, xoay quanh hai nhân vật, một người là một vị tướng quân trai tráng dũng mãnh còn một người là một tiểu thư đài các xinh xắn đang trên lối đi giải cứu vị hôn phu của mình.

Hai người gặp nhau, đem lòng yêu nhau, tuy nhiên tình yêu thời chiến luôn là mối tình bất chấp nhất, khó khăn và nguy hiểm nhất. Liệu cả hai có thể vượt qua.

2 - Bên nhau trọn đời (2014) vai Hà Dĩ Thâm
Bên nhau trọn đời (2014)

Bên nhau trọn đời (2014) là tập phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Cố Mạn. Mẩu chuyện xoay quanh hai nhân vật là Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh, hai người học cùng nhau thời ĐH nhưng vì một hiểu nhầm mà hai người phải xa nhau (Mặc Sênh đi Mỹ du học). Sau lúc trở về, liệu rằng hai người có nối liền lại tình cảm được với nhau.

XEM PHIM

3 - Cô phương bất tự thưởng (2017) vai Sở Bắc Tiệp

Cô phương bất tự thưởng

Phim Cô Phương Bất Tự Thưởng là một tập phim kiếm hiệp cổ trang sản xuất và trình chiếu thời điểm đầu năm 2017. Mẩu chuyện phim xoay quanh Trấn Bắc vương Sở Bắc Tiệp của Tấn quốc không may đã có những nảy sinh tình cảm nam nữ với nữ tỳ Bạch Sính Đình của Yến quốc.

Tình yêu của hai người đều đẹp đẽ tuy nhiên luôn bị chia rẻ vì hai bên là hai chiến tuyến khác nhau trong thời loạn lạc. Phim có sự kết hợp giữa hai diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa Ngữ đó là Chung Hán Lương và Angela Baby. Chắc chắn đây sẽ là một tác phẩm thành công giống như Bên Nhau Trọn Đời.

4 - Three – Tam nhân hành (2016) vai Trương Lễ Tín

Three – Tam nhân hành (2016)

Mẩu chuyện xoay quanh ba con người cũng là 3 thế giới hoàn toàn khác nhau gồm công an, bác sĩ và tội phạm, họ có một ván cờ sống chết đang rất được chờ đợi sẵn. Họ sẽ có một cuộc chạm trán lấy toàn cảnh trong bệnh viện, suốt 6 tiếng đồng hồ đeo tay và tất cả chúng ta sẽ biết được ai là người thắng cuộc.

XEM PHIM

5 - Tân Thiên Long Bát Bộ (2012) vai Kiều Phong

Tân Thiên Long Bát Bộ (2012)

Thiên Long Bát Bộ là một tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung, phim xoay quanh rất nhiều người từ những nơi khác nhau và bang phái khác nhau, họ có một mối quan hệ phức tạp. Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc… là những nhân vật chính trong mẩu truyện này. Tác phẩm nói lên mối quan hệ mật thiết nhân – quả giữa các nhân vật với nhau, tiếp theo đó là gia đình, đất nước. Phim lấy toàn cảnh trong thời Bắc Tống.

6 - Con phố tiễn đưa đầy hoa (2017) vai Lộ Phi

Con phố tiễn đưa đầy hoa (2017)

Mẩu chuyện phim Con phố tiễn đưa đầy hoa (2017) xoay quanh hai nhân vật chính Tân Thần do Chung Hán Lương thủ vai và Lộ Phi do Giang Sơ Ảnh thủ vai.

Cả hai người đều là tình đầu của nhau, họ yêu nhau mãnh liệt nhưng vì những lí do riêng mà hai người phải chia tay nhau. Sau 7 năm vắng bóng và xa nhau, họ lại một lần nữa trở lại với nhau, yêu nhau đậm sâu hơn nhưng vẫn không thiếu những khó khăn thử thách.

7 - Lộc đỉnh ký (2006) vai Khang Hi (Trương Kỉ Trung đạo diễn)
Lộc đỉnh ký (2006)

Mẩu chuyện phim Lộc đỉnh ký (2006) xoay quanh nhân vật đó chính là Vi Tiểu Bảo, anh ta vốn là một kẻ lười nhác ham chơi, lúc nào cũng chỉ muốn chọc phá người khác.

Tổng Đà chủ Thiên Địa Hội Trần Cận Nam một lần được Bảo cứu nên đã nhận được anh ta làm đệ tử của mình. Từ đó Bảo được triều đình trọng dụng vì tưởng có võ công cao cường, anh luôn khó xử khi phải đối mặt với cả hai bên.

XEM PHIM

(Theo ifact)

0 Response to "Top 7 Bộ Phim Hay Nhất Của Nam diễn viên Chung Hán Lương"

Post a Comment

Iklan Atas Artikel

Iklan Tengah Artikel 1

Iklan Tengah Artikel 2

Iklan Bawah Artikel