Download game Schein

game Schein
Một người cha bất ngờ lạc mất cậu con trai trong chuyến du lịch rừng rậm, và thế là ông buộc phải tìm kiếm cậu bé trước khi bất cứ có chuyện gì xảy ra với nó. Tình cờ trên đường đi, ông gặp một đốm sáng biết nói, và nó cho ông biết ông sẽ nắm giữ được sứng mạnh của ánh sáng để dẫn đường khi bóng đêm bao trùm. Schein bắt đầu một cách đầy bí hiểm... Trong vai ông bố tội nghiệp, bạn sẽ phải dò dẫm trong khắp cánh rừng rộng lớn và tránh xa đủ thứ cạm bẫy. Tuy nhiên, có một điểm đặc biệt là hầu như cạm bẫy không hề do con người tạo ra, mà hoàn toàn do tự nhiên sắp đặt. Ví dụ như những đầm lầy lún sâu hay những cây hoa có độc chết người, hay đại loại như vậy. 

Nhìn chung, Schein là game mà bạn có thể chơi để học tập và rút ra kinh nghiệm mỗi khi thám hiểm những nơi "rừng thiêng nước độc" đầy nguy hiểm. Đồ họa của game chỉ là 2D, thậm chí còn khá tăm tối nhưng nhờ có thế mà người chơi ít phải bận tâm nhiều về góc quay mà chỉ cần quan sát môi trường kĩ lưỡng cho những màn giải đố trở nên suôn sẻ hơn. Liệu bạn có đủ khả năng giúp người bố tìm lại cậu con trai của mình hay không? Ánh sáng dẫn đường đó thực chất là gì và đám quái vật bí ẩn trong rừng từ đâu tới? Tất cả sẽ được giải đáp cho đến tận cuối game! 

Hướng dẫn tải và cài đặt game:
1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file setup game
3. Bấm vào file setup game để cài game và sau đó tiến hành việt hóa như sau:
4. Hướng dẫn: các bạn download game và file patch, sau đó giải nén, trong thư mục ScheinDEFA chạy file Sche cài game, sau đó chạy file Schein patch Viet hoa.exe, chọn đường dẫn đến thư mục cài game và ínstall. Chọn yes khi có thông báo hiện ra là có thể tận hưởng game được.
Cấu hình tối thiểu:
- OS: Windows XP, 7 SP1, Windows 8/8.1 (32/64bit versions)
- Processor: Intel Core2Duo
- Memory: 1GB RAM
- Graphics: Card On 
- DirectX: Version 9.0c
- Network: Broadband Internet connection
- Storage: 5 GB available space
Đánh Giá:

0 Response to "Download game Schein"

Post a Comment

Iklan Atas Artikel

Iklan Tengah Artikel 1

Iklan Tengah Artikel 2

Iklan Bawah Artikel