Chia sẻ bộ Meta Tag tối ưu seo chuẩn nhất cho blogger

Thẻ meta là gì?

Thẻ Meta trong Blogger  là một điểm dành cho SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Nhãn <meta> thực tế cung cấp siêu dữ liệu liên quan đến tài liệu HTML. Thẻ meta sẽ không bao giờ được hiển thị cho trang, nhưng có khả năng sẽ được phân tích cú pháp bằng máy. Thẻ meta thường hữu ích để mô tả mô tả trang, từ khóa, Tác giả của nội dung, sửa đổi lần cuối và siêu dữ liệu khác. Siêu dữ liệu thực tế hoạt động rất tốt bằng trình duyệt (cách hiển thị tài liệu nội dung hoặc tải lại trang), google (từ khóa) hoặc các dịch vụ web khác. Trình thu thập công cụ tìm kiếm kiểm tra các từ thẻ meta của blog hoặc trang web và cho phép các dữ liệu từ thẻ (tiêu đề, từ khóa và mô tả) này để yahoo, tìm kiếm google, dựa trên các từ thẻ này mà blog của bạn có thể tối ưu blogger được xác nhận trong các trang web kết quả tìm kiếm (SERP's) .

bộ Meta Tag tối ưu seo chuẩn nhất cho blogger

Thẻ Meta quan trọng như thế nào?

Để có được một vị trí trong kết quả tìm kiếm, một trang web hoặc blog phải bao gồm thẻ meta vào cấu trúc mã blog của nó, trừ khi blog được thiết lập cho một người hoặc người đọc cụ thể. Bạn có thể nói dữ liệu sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hầu hết có nguồn gốc từ các thẻ meta.

Một thẻ meta tốt được sắp xếp gọn gàng và hoàn toàn sẽ làm cho trang web của bạn được lập chỉ mục nhanh hơn bởi các công cụ tìm kiếm và rất có thể có được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm.

Thêm thẻ Meta như thế nào cho đúng

Không chỉ cung cấp thông tin đầy đủ, các thẻ meta tốt được chính chủ sở hữu trang web sắp xếp gọn gàng và dễ hiểu, bằng cách thu gọn cấu trúc thẻ meta của trang web, bạn sẽ không gặp khó khăn khi chỉnh sửa hoặc thay đổi chúng khi cần sau này.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các thẻ meta mới nhất và tốt nhất theo ý kiến ​​của chúng tôi và chúng tôi cũng đang sử dụng nó, thẻ meta này được sắp xếp gọn gàng hơn để dễ sửa đổi hơn và chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn để bạn chỉnh sửa một số phần của thẻ meta này.

Cách thêm thẻ Meta trong blogspot mới nhất.

Bước 1: đăng nhập vào blogger -> chọn bảng điều khiển -> Mẫu -> chỉnh sửa HTML

Bước 2: Tìm đoạn mã sau <head> và thêm sau nó đoạn code sau :

Đánh Giá:

0 Response to "Chia sẻ bộ Meta Tag tối ưu seo chuẩn nhất cho blogger"

Post a Comment

Iklan Atas Artikel

Iklan Tengah Artikel 1

Iklan Tengah Artikel 2

Iklan Bawah Artikel