Chia sẻ miễn phí bản vẽ Autocad mẫu nhà cấp 4 mái thái 11x13m

Với mẫu nhà cấp 4 có rất nhiều kiểu thiết kế hiện nay, có thể là cổ điển mái thái hoặc có thể là hiện đại mái bằng. Nắm bắt nhu cầu của các bạn mình đã tìm kiếm thu thập rất nhiều các bản vẽ CAD thiết kế nhà cấp 4 ở khắp mọi nơi chia sẻ cho các bạn tham khảo. Hôm nay mình đã thụp thập được và chia sẻ cho các bạn “Mẫu nhà cấp 4 mái thái 11x13m” file thiết kế tiếng thái lan. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

Mặt trước của ngôi nhà

Mặt trước của ngôi nhà
Mặt trước ngôi nhà

Mặt đứng chính của ngôi nhà tuy mái nhà cổ điển nhưng được thiết kế rất nhiều cửa sổ kính làm cho ngôi nhà cũng rất sang trọng.

Bao xung quanh nhà dưới chân nhà có hàng gạch cao bằng bậc tam cấp và kết hợp với các cột chống nhà rất to làm cho nhìn ngôi nhà rất cứng rắn chắc chắn.

Bản vẽ thiết kế

Mặt bằng ngôi nhà
Mặt bằng ngôi nhà

Chúng ta cùng xem qua một số hình ảnh bản vẽ kiến trúc để xem nội thất của ngôi nhà như thế nào..

Từ cửa chính đi vào là đại sảnh phòng khách của ngôi nhà. Tiếp theo bên phải ngoài cùng là 1 phòng ngủ khép kín nhà vệ sinh. Canh nhà vệ sinh đó là 1 nhà vệ sinh chung cho cả nhà. Còn đi sâu vào trong đại sảnh phòng khách là bếp và nhà ăn cùng 1 phòng ngủ nữa.

Trên đây là một số bản vẽ minh họa cho nhà cấp 4 150m2 mái thái, một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái được xây dựng nhiều nhất. Ngoài ra còn bản vẽ kết cấu, điện nước… Mời các bạn cùng tải ở link dưới đây để tham khảo.

Link download bản vẽ “Nhà cấp 4 mái thái 11x13m”: 

Đánh Giá:

0 Response to "Chia sẻ miễn phí bản vẽ Autocad mẫu nhà cấp 4 mái thái 11x13m"

Post a Comment

Iklan Atas Artikel

Iklan Tengah Artikel 1

Iklan Tengah Artikel 2

Iklan Bawah Artikel