Top 5 nhà cung cấp Cloud VPS giá rẻ tốt nhất Việt Nam 2021

Dịch vụ cloud VPS ngày càng chứng minh hiệu quả của nó nhờ hiệu suất làm việc cực cao mà nó đem lại cho doanh nghiệp chính vì vậy việc lựa chọn các công ty có uy tín là điều mà nhiều đơn vị lưu ý đến bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn đâu là dịch vụ cloud vps giá rẻ có chất lượng được nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng nhất hiện nay.

Tại sao nên chọn Cloud VPS mà không phải hosting?

Như bạn biết để có một vps chất lượng nhưng giá rẻ không phải điều đơn giản website chính là “cần câu cơm” quan trọng của bạn chính vì vậy để cần câu cơm chất lượng, ổn định thì cần phải một giải pháp ổn định mà các dịch vụ shared hosting nếu lưu lượng truy cập khách hàng quá cao thì sẽ rất dễ ảnh hưởng đến tốc độ của nó chính vì vậy mà các giải pháp từ Cloud VPS chính là ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Một số tiêu chí cần thiết khi lựa chọn cloud vps giá rẻ:

  • Công nghệ hiện đại: là một tiêu chí quan trọng vì chỉ những công nghệ hiện đại nhất mới giúp hệ thống bạn chạy ổn định, ít lỗi vặt và đặc biệt tránh được hacker tấn công. Một số công nghệ mới hàng đầu hiện nay mà các cloud vps mạnh thường ứng dụng như: Imunify360 công nghệ diệt mã độc tự động, Litespeed Webserver, auto backup,….
  • Hỗ trợ nhanh, tận tình: vì trong quá trình sử dụng vps thì vấn đề lỗi gặp phải không thể không tránh khỏi mà để công việc hoạt động ổn định thì cần phải có sự trợ giúp tốt đến từ kỹ thuật viên.
  • Máy chủ ở Việt Nam: đây là một lợi thế lớn vì điều này giúp tốc độ bạn luôn ổn định kể cả khi cáp bị đứt.
  • Bảo mật tốt: đây cũng là tiêu chuẩn quan trọng vấn đề bảo mật luôn khiến rất nhiều người đau đầu vì hiện nay dữ liệu chính là tiền bạc của doanh nghiệp.

Danh sách 6 nhà cung cấp Cloud VPS giá rẻ tốt nhất Việt Nam 

Dưới đây là danh sách các nhà cung cấp cloud vps được khách hàng đánh giá cao hiện nay trên thị trường được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

#Tinohost

Chắc chắn trong danh sách này công ty có chất lượng vps ổn định cùng đội ngũ tư vấn 5 sao hàng đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam chính là đơn vị được ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay trên thị trường, đặc biệt hiện tại đơn vị này đang có chương trình siêu sale giá 9k cho người sử dụng.

#Vultr

Mặc dù là một đơn vị ở nước ngoài nhưng chắc hẳn đây là dịch vụ VPS giá rẻ được nhiều người Việt Nam lựa chọn sử dụng hàng đầu hiện nay trên thị trường với ưu điểm dễ sử dụng, cấu hình cao, hiệu suất tạm ổn, hạn chế về địa lý đã khiến Vultr có tốc độ không bằng Tinohost tuy nhiên chúng tôi vẫn đánh giá rất cao Vultr.

#Azdigi

Đây là một trong những giải pháp dịch vụ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với nhiều ưu điểm sự uy tín và danh tiếng tuy nhiên từng có dịp nó hoạt động khá là kém điều này đã ảnh hưởng đến danh tiếng của Azdigi và khiến nhiều người chuyển qua nhà cung cấp khác nhưng vấn đề đã được khắc phục và Azdigi vẫn là sự lựa chọn tốt cho nhiều người sử dụng.

#4 Hawkhost

Chắc bạn sẽ ngạc nhiên sao lại là Hawkhost? vì đơn giản là một trong 2 ông lớn có lượng người sử dụng dịch vụ lớn hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với số lượng sử dụng cực lớn có thể nói đây là công ty nước ngoài có nhiều người sử dụng dịch vụ mà nhiều công ty Việt phải ước ao.

#inet

Inet là một thương hiệu khá là lâu đời tại Việt nam có chất lượng phục vụ tốt ổn định có thể nói đây là đơn vị tiềm năng để các bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ cloud vps hiện nay với nhiều giải pháp dịch vụ chất lượng cao được nhiều khách hàng đánh giá tốt hiện nay.

#Hostinger

Một trong những dịch vụ nước ngoài khác tại Việt Nam nhưng có chất lượng phục vụ rất tốt ở tại thị trường Việt Nam với ưu điểm công nghệ hiện đại, giá thành dùng thử rẻ tuy nhiên nhược điểm là sản phẩm không có datacenter tại Việt Nam nên tốc độ khá bị hạn chế và không thích hợp cho hệ thống lớn vận hành.

Hi vọng danh sách các nhà cung cấp cloud hosting chất lượng hàng đầu tại Việt Nam này sẽ là những nguồn tham khảo hữu ích cho bạn nếu thấy bài viết hay hãy like và chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé.

Đánh Giá:

0 Response to "Top 5 nhà cung cấp Cloud VPS giá rẻ tốt nhất Việt Nam 2021"

Post a Comment

Iklan Atas Artikel

Iklan Tengah Artikel 1

Iklan Tengah Artikel 2

Iklan Bawah Artikel