Chính Sách

Chính Sách Quy Định Sử Dụng Tại Website https://yingvn.com

Chính sách quy định chung của Ying VN bao gồm chính sách bảo mật thông tin người dùng, điều khoản sử dụng website và điều khoản thanh toán. Xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản và chính sách dưới đây trước khi sử dụng website hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào tới chúng tôi.

I. Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin người dùng và các điều khoản sử dụng website cho bạn biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn thu thập được tại trang web này như thế nào. Cũng như những quy định sử dụng nội dung có trong website thuộc sở hữu bản quyền của Ying VN.

1. Chính sách bảo mật thông tin người dùng

Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều khoản được mô tả trong chính sách bảo mật. Những điều khoản này có thể được cập nhật. Khi chúng tôi cập nhật, tất cả những thông tin sửa đổi sẽ được đăng trực tuyến. Bạn nên xem lại chính sách bảo mật bất cứ khi nào bạn truy cập trang web để đảm bảo rằng mình hiểu các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được sử dụng như thế nào.

Để cung cấp dịch vụ của Ying VN, chúng tôi phải xử lý các thông tin về bạn. Các loại thông tin mà chúng tôi thu thập phụ thuộc vào cách bạn sử dụng dịch vụ tiếp thị của chúng tôi. Chính sách của chúng tôi là lưu giữ thông tin cá nhân thu nhận được từ trang web hoàn toàn bí mật và chỉ dùng cho mục đích nội bộ. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.

2. Quyền riêng tư

Ying VN sử dụng thông tin lưu trữ người dùng phục vụ cho việc trao đổi, tương tác đến các bài post giúp nâng cao chất lượng website. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với các cơ quan chính phủ hoặc công ty đối tác hỗ trợ trong việc phòng chống gian lận hoặc điều tra khi được yêu cầu từ pháp luật. Chúng tôi cam kết không bán, sử dụng, chia sẻ thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp với bất kỳ mục đích nào khác.

3. Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Website Yingvn.com này chỉ dành cho mục đích thông tin. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào phát sinh từ việc sử dụng các thông tin này. Ying VN luôn nỗ lực trong việc xác minh thông tin trước khi nó được cung cấp tới người đọc.

4. Quy định bản quyền


Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu. Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.


II - Đối Với TEMPLATE

II.1 - Template miễn phí

1. Bản quyền

Các template miễn phí chúng tôi chia sẻ đều không có bản quyền chân trang. Các bạn có thể yên tâm sử dụng.

2. Hỗ trợ cài đặt và sử dụng

Đối với template miễn phí chúng tôi không có trách nhiệm phải hỗ trợ cho bạn. Nếu bạn gặp khó khăn chúng tôi có thể trợ giúp bạn ở một mức nhất định. Đa phần các template chúng tôi chia sẻ đều có file hướng dẫn.

3. Nâng cấp phiên bản mới

Chúng tôi sẽ không hỗ trợ nâng cấp nếu template đó có phiên bản mới.

II.2 - Template trả phí

1. Bản quyền

Các template trả phí mà chúng tôi bán đều không có mã hóa code, không bản quyền chân trang.

2. Hỗ trợ cài đặt và sử dụng

Khi bạn mua template của chúng tôi, bạn sẽ nhận được hỗ trợ cao cấp bao gồm hướng dẫn cài đặt và sử dụng trong file, ngoài ra có hỗ trợ qua nhắn tin trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất.

3. Nâng cấp phiên bản mới

Bạn sẽ nhận được bản cập nhật template mới mà không phải trả thêm khoản phí nào.

0 Response to "Chính Sách"

Post a Comment